Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên năm 2023

Tham dự hội nghị, về phía Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải có sự tham dự của đồng chí Phạm Văn Trường – Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và sát hạch Sở Giao thông vận tải Hưng Yên. Về phía Cấp ủy và Lãnh đạo Nhà Trường có đồng chí Vũ Lê Thuận – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường; đồng chí Nguyễn Quang Phúc – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Trường cùng 113 đại biểu là cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên năm 2023

Hội nghị bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: đồng chí Vũ Lê Thuận – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường; đồng chí Nguyễn Quang Phúc – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Trường; đồng chí Trịnh Minh Hiệp – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường điều hành Hội nghị và đoàn thư ký để ghi chép diễn biến của Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên năm 2023

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Quang Phúc – Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo đã Đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đạt được của Nhà trường trên các mặt: Đào tạo, tổ chức sát hạch lái xe cơ giới đường bộ; đảm bảo việc làm, đảm bảo cuộc sống cho người lao động; Xây dựng các tổ chức Đảng, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan đơn vị và các phong trào thi đua khác … Báo cáo đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cùng phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023.

Đồng chí Trịnh Minh Hiệp – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo công tác công đoàn năm 2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Qua đó đánh giá kết quả hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023.

Hội nghị được nghe báo cáo công tác tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng hợp các đề xuất, kiến ​​nghị của cán bộ, viên chức, người lao động đóng góp ý kiến ​​để sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập, nội quy, quy chế tiền lương, thưởng, quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc… . Sau phần tham luận của các đại biểu tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, vấn đề tồn tại trong năm 2022, đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến ​​đóng góp, kiến ​​nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của Nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên năm 2023

Sau thời gian làm việc khẩn cấp và nghiêm túc, với sự thống cao nhất, hội nghị đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường trung cấp nghề GTVT Hưng Yên năm 2023. Dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự lòng đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trường Trung cấp nghề Bộ GTVT Hưng Yên sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *