Trung tâm sát hạch lái xe

Trung tâm sát hạch lái xe là đơn vị trực thuộc Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tại Hưng Yên (tên giao dịch quốc tế: Hung Yen Intermediate School of Transport), được tọa lạc trên khu đất rộng 20.892m2, diện tích sân tập trên 10.000 m2, có đầy đủ trang, thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác ôn luyện để sát hạch nghề lái xe.

Địa chỉ: Đường Chùa Diều, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0332.556.977

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người học trong quá trình ôn luyện

ông: Nguyễn Quang Phúc, Phó hiệu trưởng: 0983.689.699

Ông: Lại Văn Xe, Trưởng phòng Tổ chức hành chính – Quản trị: 0983.318.872

Ông: Nguyễn Đình Quang, Giám đốc Trung tâm sát hạch: 0974.790.188

1. Chức năng

Trung tâm Sát hạch lái xe là một đơn vị chuyên môn giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý (con người, cơ sở vật chất, tài sản, trang thiết bị kỹ thuật được giao), thực hiện công tác ôn luyện thực hành lái xe và các dịch vụ khác; phối hợp với Hội đồng sát hạch, Tổ sát hạch tổ chức công tác sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Quản lý tài sản, phương tiện, cơ sở vật chất được giao trong phạm vi quản lý.

2. Nhiệm vụ

– Chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức các hoạt dịch vụ cho thuê sân bãi, xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động, dịch vụ sát hạch cấp giấy phép lái xe đảm bảo công khai, chính xác theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải, quy chế của Nhà trường và nguyên tắc tài chính, cụ thể như sau:

– Bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị kiểm tra, chấm điểm theo quy định để thực hiện các kỳ sát hạch đạt kết quả chính xác, khách quan. Chấp hành và phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền trong việc kiểm tra, kiểm chuẩn trung tâm sát hạch lái xe.

– Xây dựng kế hoạch ôn luyện, sát hạch cấp giấy phép lái xe theo kế hoạch của Nhà trường, và đăng ký của các đơn vị khác

– Bố trí giáo viên, viên chức, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật thực hiện công tác ôn luyện, tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe theo kế hoạch đã được phê duyệt.

– Phối hợp và tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên đến ôn luyện và các hội đồng sát hạch, tổ sát hạch tổ chức kỳ sát hạch đảm bảo theo đúng kế hoạch quy định hiện hành của Nhà nước.

– Thực hiện các dịch vụ phục vụ cho hoạt động của trung tâm sát hạch;

– Bảo đảm an toàn cho các kỳ sát hạch lái xe; phối hợp với các đơn vị, cơ quan liên quan giải quyết khi có vụ việc xảy ra.

– Thực hiện công tác bảo vệ an ninh trật tự, chính trị nội bộ tại Trung tâm

– Lưu trữ các hồ sơ sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

– Báo cáo Hiệu trưởng tình hình cho thuê xe có thiết bị hàng ngày, luỹ kế hàng tháng, quí, năm. Kết quả sát hạch lái xe ôtô của đơn vị hàng tháng, quí, năm;

– Sử dụng các tài sản tại Trung tâm sát hạch đúng mục đích, có hiệu quả; thu phí dịch vụ với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê cơ sở vật chất, phương tiện, máy móc, thiết bị để ôn luyện kỹ năng thực hành lái xe theo quy định.

– Thực hiện công tác sửa chữa tài sản tại Trung tâm sát hạch theo quy định; cấp phát nhiên liệu phục vụ công tác dịch vụ ôn luyện kỹ năng thực hành lái xe,  phục vụ các kỳ sát hạch lái xe và một số công tác khác tại Trung tâm theo quy định.

– Thường xuyên báo cáo Phó Hiệu trưởng phụ trách Trung tâm kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ, nhất là nhiệm vụ đột xuất vượt quá thẩm quyền.

– Các nhiệm vụ khác theo quy định của Pháp luật và sự phân công của Hiệu trưởng.

3. Cơ cấu tổ chức:

Trung tâm sát hạch lái xe có 23 cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động gồm: Giám đốc; Phó giám đốc, 18 Giáo viên giảng dạy thực hành; Kế toán: 01 người; Bảo vệ 02 người.

Trung tâm sát hạch lái xe

Giám đốc: Nguyễn Đình Quang 

Chuyên môn nghiệp vụ: Thạc sĩ Quản lý giáo dục

 

Trung tâm sát hạch lái xe

Phó giám đốc: Nguyễn Văn Bình

Chuyên môn nghiệp vụ: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Với lợi thế là nằm ngay trung tâm thành phố Hưng Yên và hệ thống giao thông thuận lợi nằm sát quốc lộ 39 đi đến các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hà Nam, Thái bình, Hải Dương thì việc đi học, đi thi sát hạch lái xe đối với quý học viên là điều kiện vô cùng lý tưởng. Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung tâm đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại tỉnh Hưng Yên cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo ôn luyện lái xe các hạng A1, B11 số tự động, B1, B2, C, B2 lên C… cung cấp cho xã hội nguồn lao động đủ đức, đủ tài, lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng, tài sản cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư hệ thống xe sát hạch có thiết bị chấm điểm tự động đạt chuẩn quốc gia và hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực, giúp cho quí học viên luôn tự tin khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, quý học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, đăng ký lựa chọn múi giờ ôn tập phù hợp với quỹ thời gian riêng của mình để mang lại cho quý học viên những giờ ôn tập tốt nhất, tự tin trong kỳ sát hạch để đạt kết quả  cao.

Các cụ ta thường nói “Ruộng bề bề không bằng một nghề trong tay”. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ học được một nghề, được rèn luyện tại Trung tâm tay lái sẽ trở lên vững vàng, khi mà các hãng vận tải hay tổ chức, đơn vị cần tuyển dụng lái xe xuất hiện ngày càng nhiều, lúc đó bạn sẽ thỏa sức trên khắp các nẻo đường khám phá những vùng, miền mà chưa có dịp đặt chân đến.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *