Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

Phát triển đồng bộ các yếu tố trong đào tạo nghề, chương trình, giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo viên và cán bộ quản lý để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt trình độ cấp vùng, từ sơ cấp nghề đến cấp trung cấp nghề, có khả năng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Mở rộng loại hình đào tạo nâng cao, đào tạo cấp chứng chỉ quốc gia, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho tỉnh Hưng Yên, vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học theo xu hướng học tập suốt đời.

TÂM NHÌN

Đến năm 2030, Trường trung cấp nghề Giao thông vận tải Hưng Yên sẽ là trường Trung cấp nghề chất lượng cao, có uy tín ở khu vực đồng bằng sông Hồng về đào tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải, được xã hội tín nhiệm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bảo đảm sự đồng thuận – Tận tâm – Chất lượng – Đổi mới; Coi trọng chất lượng, hiệu quả, phát triển bền vững; tạo môi trường thuận lợi cho mọi người phát huy sáng tạo, phát triển tài năng, mang lại cho người học tác phong công nghiệp, ý thức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp, có khả năng lập nghiệp.

CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO

Trường trung cấp nghề Giao thông vận tải Hưng Yên cam kết đảm bảo chất lượng, thường xuyên đổi mới trong đào tạo; sáng tạo trong nghiên cứu; Gắn lý thuyết với thực tiễn để trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng cho người học, khi ra trường có khả năng tự tìm việc làm, đạt hiệu quả cao trong công việc và cơ hội để học lên trình độ cao hơn, đảm bảo thích ứng với sự thay đổi, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trường cam kết quản trị hiệu quả, chuyên nghiệp, trách nhiệm, sáng tạo và luôn đổi mới. Hoạt động quản lý của Trường sẽ là quy trình hóa, tin học hóa, áp dụng công nghệ số, các phương thức quản trị được cập nhật, giám sát, đánh giá thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *